Xin chào bác sĩ, Em khám phụ khoa thì bình thường, chụp cổ tử cung- vòi trứng thông mà có dòng nghiệm pháp cotte dương nen em văn khoăn ở dương tính là sao.? Thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, Nghiệm pháp cotte dương tính có nghĩa là vòi trứng của bạn vẫn có thông nhưng không thông hoàn toàn. Đấy là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng tới sự thụ thai. Vì thế bạn nên đi nong vòi trứng hoặc điều trị thì kết quả thụ thai sẽ cao hơn Thân mến