Xin chào bác sĩ, Em đả hết kinh được 3 ngày nhưn ngực vẩn nhứt và căng thì có s k ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn đã hết kinh mà còn đau ngực không có gì lo ngại nhé . Hiện tường hành kinh là do nội tiết tố thay đổi tạo nên , như vậy nội tiết tố đang điều chỉnh dần dần trở lại trạng thái bình thường . Vài 3 ngày nữa là cháu ổn không đau ngực nữa đâu ! Thân