Chào bác sĩ,cho em hỏi em có điều kiện ngày 21 ngày 23 là em sạch kinh.bs cho e hỏi vậy ngày nào là ngày rụng trứng để qhe dễ thụ thai ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn đều trong vòng 28 ngày, thì ngày rụng trứng thường vào ngày thứ 10-14 khi bắt đầu hành kinh, trong trường hợp của bạn thì ngày rụng trứng có thể vào ngày 4-5 của tháng sau. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !