Xin chào bác sĩ, E mới điều hoà kinh nguyệt đc 1thang và tái khám theo định kỳ nhg đến nay e vẫn còn ra máu , cách 5 ngày trc e có sử dụng thuốc ngừa meccilon và ra máu nhiều hơn ! Có phải e ko hợp thuốc nen bị rong kinh ko ạ ?
Trả lời:
Chào em Em đi điều hòa kinh nguyêt 1 tháng nay rồi mà vẫn ra máu thì em nên đi tái khám lai ngay để xác đinh bênhvà điều tri kip thời Thân mến