chào bác sĩ! tôi thường bị ngứa vùng âm đạo...!khi tôi quan hệ với chồng tôi thì cảm giác bị rát..!tôi có sài nước rửa DẠ HƯƠNG..có phải tôi bị dị ứng với nước rửa hay lý do gì khác..?xin bác sĩ tư vấn ạ!
Trả lời:
Chào em Edoctor rất vui lòng được tư vấn và trả lời những câu hỏi về sức khỏe của em và người thân. Thông thường nếu ngứa, ra khí hư và có mùi hôi thì khả năng em vị viêm nhiễm phụ khoa rồi em nhé. Để chữa ngoài việc rửa bằng nước rửa phụ khoa em còn phải dùng thuốc uống và thuốc đặt. Các bác sĩ sẽ cho em cấy khuẩn và cấy nấm dịch âm đạo để chỉ định thuốc hợp lý. Em nên đi khám sớm và điều trị sớm hen. Thân ái.