Xin chào bác sĩ, Chau đẻ mổ .con cháu duoc hon 10thang tuoi rồi. Cháu có dùng biện pháp tránh thai bang cách cấy que. Cháu sinh mổ xong hết sản dịch là có kinh luôn. Cháu moi cấy duoc gần 5 tháng nhung mấy hôm nay cháu thấy có máu đen va bị rong kinh. Nguoi mỏi mệt. Xin bác sỹ cho cháu hoi tình trạng nhu của cháu là bị làm sso ak
Trả lời:
Chào bạn, hẳn bạn trước khi cấy que đã dmđược tư vấn về các tác dụng phụ của que cấy. Bản chất của nod là 1 loại hormon đưa vào trong cơ thể người phụ nữ với hàm lượng nhỏ mỗi ngày có tác dụng tránh thai. Tuy vậy tác dụng phụ của nod có thể là rong kinh, ra máu giữa kì, vô kinh... Bạn đang bị rong kinh, vì vậy bạn nên đến khám Bs để được xem nguyên nhân có phải do que tránh thai không để được dung thuốc kịp thời hoặc phải tháo que. Để rong kinh lâu sẽ gây mất máu đó bạn ạ. Thân!