Xin chào bác sĩ em bị huyết trắng nhưng không có mùi nhưng quần lót của em có màu ô vàng Vậy em cần phải uong thuốc gì để hết tình trạng trên, em uống nhiều loại thuốc Nhưng vẫn không hết Xin bác sĩ chỉ cách điều trị cho em xin cam on
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn đã và đang dùng loại thuốc gì ? Do bạn nói đã uống nhiều loại thuốc nhưng lại không kể tên nên rất khó cho bác sỹ tư vấn để biết nguyên nhân là do thuốc bạn dùng hay do đâu. Thông thường, trong cơ quan sinh dục của bạn lúc nào cũng có một chút dịch sinh dục màu trắng, trong, không có màu, mùi. Vào giữa chu kỳ kinh nguyệt hoặc gần đến ngày hành kinh, lượng dịch sẽ tăng hơn bình thường. Có đặc tính là mềm, thấm mồ hôi, đáy quần chip thường xuyên bị ẩm ướt, nhất là khi thời tiết nóng, ẩm, mồ hôi nhiều.Sau khi thay quần chip, nếu bạn không giặt ngay, chất dịch bám chặt vào phần sợi bông của đũng quần cũng là nguyên nhân khiến cho đũng quần hay bị vàng. Thân mến.