Dạ e nghe nói mình có thể canh ngày rùng trứng xác xuất con trai nhiều hơn pk bác sĩ.bác sĩ có thể tư vấn cho e canh ngày rụng trứng được ko ạ.e thấy quầy thuốc có bán que thử rụng trứng loại đó sử dụng ntn ạ
Trả lời:
Chào cháu, Để có xác suất thụ thai con trai cao thì cháu nên quan hệ vào trước ngày rụng trứng và thường thì trước ngày rụng trứng, dịch nhày sẽ tiết ra nhiều hơn, nhiệt độ cơ thể cao hơn một chút, bụng và ngực hơi căng và hơi tức nhẹ tuy nhiên thì việc canh trứng thử que hay siêu âm trứng để theo dõi ngày trứng rụng để chọn thời điểm quan hệ cũng chỉ là tương đối, việc sinh con trai hay con gái đôi khi rất khó. Em không nên quá quan trọng và quá tập trung, đôi khi áp lực về tinh thần lại khiến cho kết quả không như mong đợi, em nên giữ tinh thần thoải mái. Thân mến!