Xin chào bác sĩ, em 26t,lấy chồng 2 năm,không sử dụng biện pháp tránh thai nào, chưa có em bé,tháng nào em cũng có kinh đều,2 ngày đầu nhiều và 5 ngày sau ít,có thể dùng băng hàng ngày, tháng này e có nhưng lại ít từ ngày đầu,kéo dài đã 3 ngày, máu kinh ra ít,màu hơi đậm. Không biết có gì bất thường không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Không có vấn đề gì đâu bạn có nhiều tháng kinh nguyết ra thất thường do có sự rối loạn kinh nguyệt. Hai vợ chồng bạn chưa có e bé thì bạn nên đi khám cả hai vợ chồng tìm nguyên nhân bạn nhé. Thân ái.