Chào bác sỹ, tôi mới sinh em bé được 3 tháng. Nhưng tôi bị 1 vấn đề là móng chân của tôi bị khoé chân đâm sâu vào thịt làm sưng và bưng mủ lên rất là đau , tôi sợ đau mà Ko dám bấm móng chân. Đã 2 tháng mà chân vẫn sưng và rất đau. Xin cho tôi hỏi có cách nào có thể lấy khoé chân ra được mà không ảnh hưởng đến việc cho con bú không ạ. Xin cám ơn
Trả lời:
Chào em ! Rất thông cảm với lo lắng của em ,nếu không dùng thuốc để đỡ viêm chân móng được nữa thì em nên đến khoa Ngoại của Bệnh viện để được các bác sỹ bấm khóe móng ( tùy theo mức độ mà sẽ xử lý cắt khóe móng nông hay sâu xuống chân móng để móng không mọc quặp vào nữa ). Chúc em và bé vui, khỏe !