Xin chào bác sĩ,cho e hoi e sinh dc 1thang 20 ngày 2hom nay e thấy e ra máu có pai e đến tháng k ạ .hay e ra máu đẻ .
Trả lời:
Chào bạn Thông thường ở những người phụ nữ không cho con bú thời gian có kinh trở lại vào khoảng 6 tuần sau sinh, đa số vào khoảng 24 tuần. Với những bà mẹ cho con bú thì thời gian có kinh trở lại có thể lâu hơn do khi cho con bú thì một số nội tiết tố sẽ bị biến đổi. Hiện nay , bạn đã sinh bé được 1 tháng 20 hôm, nếu có kinh nguyệt thì cũng là hiện tượng bình thường. Ngoài việc ra máu , bạn có còn những triệu chứng gì bất thường hay không ? Bạn nên theo dõi thêm, cũng có thể đi khám để xác định chính xác hơn. Thân mến.