Xin chào bác sĩ, Bộ phận sinh dục của em nổi những nốt như này ( ở phần da bao quy đầu và phần da bọc 2 hòn tinh hoàn cũng có ) Em k thấy đau hay ngứa Em bị làm sao vậy bác sĩ?
Trả lời:
Chào em Nhìn hình ảnh của con gởi thấy những hạt như vậy nhưng có đỏ không ? Nếu có màu đỏ có thể con mặc quần lót bị chật , da ở vùng bộ phận sinh dục không được thoáng . Tốt nhất là con nén đi khám chuyên khoa da liễu cho chắc . Chúc con khỏe !