Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi, mới mang bầu 3 tháng có ăn được tôm, mực biển không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Trong thời gian mang bầu bạn nên ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng đặc biệt ăn nhiều thức phẩm có chứa nhiều canxi cho xương cứng cáp như :tôm,cua đồng,cua biển,cá ,mực... Ngoài ra,bạn nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả ,khoai lăng giúp nhuận tràng. Bạn có thể uống sữa bà bầu và bổ xung thêm viên sắt và canxi cho bé khỏe mạnh ,phát triển toàn diện ngay khi trong bụng mẹ. Chúc mẹ và bé khỏe mạnh. Thân mến !