Em có thai đc 18 tuần rồi mà mỗi lần quan hệ xong là e bị đau rát và âm đạo giống như bị sưng lên phần ở giữa âm đạo giống như sệ xuống.. bác sĩ cho em hỏi e bị như vậy là bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. Khi quan hệ, vùng âm đạo sẽ có hiện tượng tụ máu nên có vẻ hơi sưng lên, khi cọ xát nhiều sẽ gây đau, đó là hiện tượng bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn có ra máu vùng âm đạo hoặc đau vùng bụng thì cần đi khám sản nhé