Xin chào bác sĩ, Tôi bị cầu khuẩn và tạp khuẩn thì có ảnh hưởng tới việc có con không ? Và cách chữa bệnh thế nào ?
Trả lời:
Chào em ! Nếu em đã biết mình có kết quả xét nghiệm Viêm âm đạo do 2 loại đò thì em phải điều trị tích cực ,kiểm tra xét nghiệm sau điều trị đến khi kết quả (-). Nếu điều trị không triệt để dễ gây nhiễm trùng mãn tính hoặc nhiễm trùng sâu ,lúc đó khả năng ảnh hưởng tới Viêm nhiễm Tử cung cũng có thể ,nếu nặng hơn có thể gây dính dẫn đến vô sinh sau này. Tuy nhiên nếu điều trị sớm,đúng phác đồ của bác sĩ chuyên khoa Phụ khoa thì em yên tâm. Chuc em điều trị đạt kết quả tốt