Em chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi: em năm nay 20t. Em đang muốn có em bé. Chu kì kinh nguyệt của em đều. 30ngay. Em thả 3 tháng nay. Chuẩn ngày rụng trưng mà không dính. Em rất lo lắng. Tháng này em qh ngay trước ngày rụng trứng 1 ngày. Đến bây giờ được 7 ngày em lại cứ ra dịch trắng trong , không mùi, dính có thể kéo dãn bằng sợi. Em rất lo lắng mong bác sĩ giải đáp giúp em.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Sau khi kết hôn thì bất kỳ người phụ nữ nào cũng mơ ước co con, nó là niềm hạnh phúc lớn lao của các gia đình trẻ. Hai vợ chông nếu kết hôn 1 năm mà sinh hoạt bình thường vẫn chưa có em bé người ta gọi đó là vô sinh nguyên phát. Trường hợp của bạn mới kết hôn được 3 tháng bạn không nên quá lo lắng vì càng căng thẳng thì lại khó co con bạn nhé. Kinh nguyệt của bạn rất đều nhưng bạn nên siêu âm khi đến những ngày gần rụng trứng xem kích thước trứng có đạt không? Nếu hai vợ chồng lâu có em bé thì cả hai vợ chông nên đi kiểm tra bạn nhé. Dịch của bạn ra âm đạo có thể do nội tiết tố bạn không nên lo lắng. Thân ái chào bạn.