Xin chào bác sĩ, Vậy bác sĩ cho hỏi muốn sinh con trai thì cách nào là tốt nhật ko ạ? Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Nhận thấy bạn quan tâm về vấn đề này và cũng được các bác sĩ tư vấn rất nhiều. Tuy nhiên hiện nay do vấn đề mất cân bằng giới tính, các xét nghiệm liên quan đến chọn lọc giới tính hay siêu âm xác định giới tính đều không được pháp luật cho phép. Bác sĩ Giang đã tư vấn về chế độ ăn cho bạn. Bạn có thể thử theo. Chúc bạn thành công. Thân.