Xin chào bác sĩ, Em sinh mỗ đứa thứ 2 được 1 tháng 8 ngày rồi , bác sĩ cho e hỏi e có thể cho về quê ăn tết được ko ạ , vì quê ở đaklak tết sẽ rất lạnh nếu e cho bé về quá sớm có ảnh hưởng tới sk của bé ko ạ , e cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Nếu tình trạng sức khỏe của bé ổn định thì bạn có thể thu xếp cho bé về được. Tuy nhiên, khi đi đường bạn cần giữ ấm cho bé, tránh hạ thân nhiệt, tốt nhất là di chuyển bằng ô tô có điều hòa, chuẩn bị các vật dụng cần thiết, đầy đủ để đảm bảo chăm sóc được cho bé trên đoạn đường dài. Thân mến