Chao bsi.em mới sinh mổ đuoc 1thang10 ngay thi vc quan hệ .dùng thuoc tránh thai hằng ngay được 3 viên bay giờ em muon bỏ thuốc va chuyen qua sử dụng bao cao su như vậy co dính bầu khong ah
Trả lời:
Chào bạn! Theo lý thuyết sau sinh, nếu bạn cho con bú mẹ hoàn toàn thì lúc này chưa có kinh và chưa có quá trình rụng trứng thì khả năng có thai là rất thấp bạn nhé. Và hơn nữa bạn cũng đang sử dụng bao cao su trong quan hệ thì gần như là an toàn nhé. Thân chào bạn!