Cháu mới có em bé được 2 tháng.nhưng được 2 tháng rồi cháu mới biết.mà cháu đi lại thì rất nhanh như bình thường mà mới người bảo có e bé thì không được đi nhanh.vậy cháu đi vậy có ảnh hưởng gì đến e bé k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Khi có thai ở 3 tháng đầu thì thường hay bị động hoặc sảy thai vì vậy ở 3 tháng đầu bạn không nên đi lại quá nhanh , không làm việc nặng nên nghỉ ngơi , tuy nhiên thời gian qua bạn không biết mình có thai đi lại nhiều nhưng không có biểu hiện gì khác thường như đau bụng ra máu thì không sợ ảnh hưởng đến em bé. thân mến.