Xin chào bác sĩ, Em và bạn gái chỉ là dùng cơ quan sinh dục cọ xát thôi ạ. Nhưng cô ấy nói đó là ngày rụng trứng nên e đã mua thuốc ngừa thai loại 2 viên ạ. Sau đó 2 ngày e có quan hệ với bạn gái nhưng đã xuất tinh ngoài. Sau đó e đã mua thuốc ngừa thai loại một viên cho cô ấy ạ. Vậy bạn gái e có thể có thai ko ạ. Cám ơn bác sỹ ạ
Trả lời:
Chào bạn! tỉ lệ có thai sau dùng thuốc tránh thai khẩn cấp là từ 2 - 3% nhé!