Xin chào bác sĩ,sau quan hệ 2 tháng thì đi siêu âm . Cho e hỏi có thể tin vào kết quả siêu âm đó ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng cho biết thêm về chu kì kinh nguyệt có đều hay không,bạn đã thử que thử thai chưa,kết quả siêu âm ra sao?bạn sieu âm bụng hay siêu âm đầu dò âm đạo? Siêu âm là một phương tiện hình ảnh hữu hiệu trong sản khoa nhé bạn,trong 3 tháng đầu thai kỳ giúp xác định có thai hay không,thai trong hay ngoại tử cung,xác định tuổi thai,những bất thường kèm theo của thai và sản phụ Thân