Xin chào bác sĩ, Chau toi nao cung bi moi chan.nhung moi mot ben.dieu do lam cho chau k ngu dk.co phai chau bi thieu caxi k a.tai tu luc de xong den h chau rat hay bi moi chan.va thay bi so mui sat phong hay nuoc xa vai.cu ngui thay sat phong co mui nong la chau lai buon non.bung kho chiu dau thi dau
Trả lời:
Chào bạn Có thể thiếu Canxi là 1 nguyên nhân gây ra tình trạng trên, bạn nên bổ sung 1 đợt Canxi bằng thuốc và tăng cường uống sữa giúp bé yêu mau lớn và bản thân bạn khỏe mạnh nhé. Còn về vấn đề bạn sợ những mùi thơm nồng thì cũng không quá đáng ngại vì đây là vấn đề rất thường gặp của nhiều người. Dó đó, bạn nên tránh, hạn chế các mùi như vậy để cải thiện chư không thể dùng thuốc gì trong trường hợp này được bạn nhé. Thân mến