Em năm nay 24 tuổi mới lấy vợ được gần hai tháng. Trước khi kết hôn chuyện đấy của em vô cùng sung mãn, trong một đêm quan hệ hai lần là điều quá đơn giản và em có thể điều khiển cả thời gian xuất tinh của bản thân. Nhưng gần đây sau khi cưới em cảm giác cậu nhỏ ko cương cứng tối đa được như trước mà rất khó kiểm soát được thời gian xuất tinh, lúc quan hệ mà cố kiểm soát việc xuất tinh có thể cậu nhỏ còn bị xỉu đi và rất khó để cương cứng lại. Vậy bác sĩ cho em hỏi em có bị bệnh gì không, hay là do khi cưới xong bọn em quan hệ thường xuyên hơn nên nó như thế. Sau khi cưới em có bị ốm và uống nhiều thuooca kháng sinh có ảnh hưởng đến chuyện đấy không và muốn chấm dứt tình trạng này em phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn bị ốm như thế nào vậy bạn? Bạn có bị sốt và bị phù 2 bên mang tai không? Thân chào bạn!