Xin chào bác sĩ, Bác sỹ cho tôi hỏi nếu phụ nữ nuốt tinh trùng của chồng thì có sao ko ạ? Khả năng có thai ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Bình thường bộ phận sinh dục của chồng không măc các bệnh lây nhiễm (như HIV, viêm gan B,lậu ,nấm ...) thì nuốt tinh trùng không ảnh hưởng gì .Nếu như chồng mắc các bệnh lây nhiễm khi sinh hoạt tình dục bằng miệng và nuốt tinh trùng thì bạn sẽ lây các bệnh trực tiếp từ chồng sang. Nuốt tinh trùng thì không bao giờ có thai được bạn nhé. Thân mến !