Xin chào bác sĩ, Tôi đang mang thai 38 tuần, 2 ngày nay tôi đau bụng nhẹ, khoảng cách mỗi lần đau 6 tiếng, xin hỏi đây có phải dấu hiệu sắp sinh
Trả lời:
Chào bạn! Các dấu hiệu chuyển dạ có khác nhau giữa các bà mẹ mang thai. Khi bạn có 1 trong các dấu hiệu sau đây thì nên đến bệnh viện: 1.Đau bụng từng cơn. 2.Ra nhớt hồng. 3.Ra nước âm đạo. 4.Ra huyết âm đạo. Ngòai ra, khi bạn có nhức đầu hoa mắt cũng nên vào bệnh viện ngay vì đó có thể là dấu hiệu tiền sản giật nặng. Bạn nên đến BS sản ngay nhe!