Chào bác sỉ : Khi quan hệ tình dục mà xuất tinh ngoài đến hôm sau bạn gái bảo có kinh nguyệt . Vậy có thai hay không có thai vậy bác sỉ ? Có cần dùng thuốc tránh thai khẩn cấp hay không ??? Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Khi quan hệ tình dục nếu xuât tinh ngoài hoan toàn thì thường không có thai ,sau khi quan hệ xong bàn gái có hành kinh ,yên tâm là không có thai đâu do đó không phải uống thuốc tranh thai khẩn cấp Thân mến