Thưa bác sĩ e năm nay 21 tuổi e bị quai bị thì có đáng lo ngại về vấn đề sinh sản sau này lắm không ạ
Trả lời:
Chào bạn Ko biết bạn đang bị hay vừa mới bị hay bị cachs đây bao lâu? Biến chứng viêm tinh hoàn khi bị quai bị có thể xảy ra ở bất cứ lứa tuổi nào bạn ạ, và mức độ ảnh hưởng cũng từ thuộc vào từng điều kiện. Nếu đang bị hoặc mới bị mà bạn nghi ngờ có bất kì điều bất thườn nào thì bạn nênkham bác sỹ để kiểm tra