Xin chào bác sĩ, Em muốn hỏi là ngày kinh của em băt đầu từ ngày 23/5, kêt thuc ngày 27/5, kinh khá đều, bắt đầu từ ngày 22, 23,27 hàng tháng là e có kinh. Vậy chu kỳ của e là bao nhiêu ngày, và thời điểm thích hợp quan hệ để có con trai là ngày nào ạ ?
Trả lời:
Con trai hay con gái không thể xác định chính xác bằng ngày được bạn nhé ! Sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố tác động nhưng không hoàn toàn và còn phụ thuộc vào đối tác của bạn nữa . BS chỉ có thể cho bạn biết những ngày quan hệ khả năng thụ thai của bạn vì chu kì bạn đều 28-30 ngày nên sẽ rung trứng ngày 13-14 của chu kì nhằm vào ngày 6-8 của tháng sau bạn nhé ! Bạn có thể quan hệ trong khoảng thời gian này nhé ! Thân mến !