Xin chào bác sĩ, Em sanh non ở tuần 36 sanh thường và sản dịch e hết vào lúc 2 tháng 10 ngày rồi 2 tuần sau e lai ra máu màu đỏ nhung rất ít keo dài 7 ngày rồi hết đến nay e đã được 3th 12 ngày e lại ra một ít máu đỏ nửa như vay e bị gì ? E xin cam on
Trả lời:
Chào em, Nếu như sau khi đẻ , từ tháng thứ hai trở đi mà em ra máu theo chu kỳ , máu đỏ , không đông , không kèm theo sốt hoặc đau bụng thì rất có thể kỳ kinh nguyệt của em đã trở lại bình thường. Vậy em nên theo dõi thêm 1 chu kỳ nữa , nếu thấy bất thường em nên đi khám để xác định chính xác và có hướng điều trị phù hợp nhé THân mến