Xin chào bác sĩ,toi 23t, từ giữa chu kì đến cuối chu kì...tôi bị ra chất nhờn màu trắng đục đặc,không có mùi hôi,tôi mới có chồng.bác sĩ cho tôi hỏi tôi có bị gì không....nếu có xin bác sĩ chỉ cách chữa trị,vì tôi ngại đi khám...xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Có thể bạn đã bị viêm âm đạo do quan hệ không sạch sẽ. Nếu ngại đi khám, bạn có thể đặt thuốc ( Polyginat , mỗi ngày đặt 1 viên trong 7 ngày ). Trong những ngày đặt thuốc cần kiêng quan hệ. Lưu ý rửa tay sạch sẽ trước khi đặt thuốc nhé, có thể sát khuẩn ngón tay bằng cồn 70 độ. Thân mến