em bi thai luu 8 tuan , cach day 6 thang. em mới đi khám phụ khoa o bvtdu kết quả siêu âm là: tử cung ngã trước, Đkts 23mm , nội mac lòng tử cung :04 mm , mật độ đều , buồng trứng p,t bình thường. cho e hỏi tử cung như vậy có nhỏ ko ạ. em định có thai lại .
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em , với những kết quả như trên thì kích thước có nhỏ ,mỏng chút(nhưng còn phụ thuộc vào góc độ mặt cắt của đầu dò máy , phải kết hợp xem kinh nguyệt của em có bình thường không ?, siêu âm vaò thời điểm trước hay sau chu kỳ kinh ?..), nên em tiếp tục đi đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Phụ khoa để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ cho hướng tư vấn tốt nhất. Chúc em mau đạt kết quả tốt!