Xin chào bác sĩ, tôi ở quận Bình Thạnh, TP HCM. Bác sỹ có thể hướng dẫn cho tôi một số địa chỉ khám phụ khoa chất lượng và uy tín không ạ? Tôi xin cảm ơn bác sỹ ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể tham khảo một số bệnh viện như: - Bệnh viện Từ Dũ 284 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM - BV Hùng Vương 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP.HCM - Bệnh viện phụ sản Mê Kông 243A Hoàng Văn Thụ ,Phường 1,Quận Tân Bình,TP HCM.