Chào các bác sĩ. Em xin hỏi là vào những ngày không an toàn- khả năng có thai cao, thì dương vật của đàn ông chỉ cần cọ sát bên ngoài chỗ hiểm người phụ nữ thì hẳn đã có thai chưa ạ? Và nếu dương vậy lúc ấy có cả chất nhờn luôn thì sao ạ? Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Theo như bạn miêu tả thì khả năng có thai thấp nhưng nếu đầu dương vật có tinh dịch thì vẫn có thể có thai mặc dù thấp , bạn nên theo dõi thêm nếu chậm kinh thì bạn thử que để biết chính xác. Thân mến.