Xin chào bác sĩ em muốn hỏi là làm thế nào để không bị rối loạn kinh nguyệt. Vợ em mắc phải kinh nguyệt không đều
Trả lời:
Chào em, chu kỳ kinh nguyệt của vợ em rối loạn là như thế nào? Tình trạng trên đã có từ bao lâu? Chu kỳ bao nhiêu ngày và các triệu chứng kèm theo ra sao?... Nếu tình trạng này là mới và không có các triệu chứng đặc biệt kèm theo thì em có thể mua cao ích mẫu cho vợ uống, đây là thuốc đông y và có tác dụng rất tốt đối với tình trạng kinh nguyệt không đều. Chúc em và vợ luôn khỏe!