Tay em bị viêm bao gân và e đã mỗ đến nay là hơn 3 tháng những mỗi khi khi e cử động ngón tay cái thì rất đau và thường xuyên bị gập ngón cái không kiểm soát. Xin hỏi bác sĩ là e cần uống thuốc gì và phải tập ngón tay cái e như thế nào để có thể lành hẳn và khoảng bao lâu thì ngón tay cái của e sẽ trở lại bình thường ạ
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Bạn đã mổ cách đây 3 tháng mà còn đau khi cử động và thường xuyên bị gập thì khả năng bệnh chưa khỏi hẳn, kết quả sau mổ không tuận lợi. Trước hết để giảm đau, bạn có thể uống một liều thuốc giảm đau meloxicam. Sau đó bạn nên khám lại bác sỹ chuyên khoa ngoại để điều trị dứt điểm nhé. Thân ái chào bạn.