Xin chào bác sĩ, thưa BS sau khi sinh xong bao lâu thì có khả năng thụ tinh trở lại ak? Có phải sau khi xuất hiện kinh nguyệt trở lại không ak?
Trả lời:
Chào bạn Thường sau sinh thì khi có kinh trở lại thì mới có thai ( trứng có khả năng thụ tinh) nhưng bạn cũng lưu ý không có kinh nguyệt mà trứng vẫn rụng thì vẫn có khả năng có thai trở lại nhé. Nếu cần thiết bạn có thể áp dụng biện pháp tránh thai là dùng bao cao su cho an toàn Thân mến