Thưa bác sĩ cháu với bạn trai có quan hệ k an toàn đến nay cháu chậm kinh 9 ngày ngực căng đau lưng với bụg căng tức. Nhưng cháu thấy ra dịch nâu loãng sau đó lại thành máu loãng ra ít không đông cục và không tanh như máu kinh ạ. Vậy cho cháu hỏi đó là máu kinh hay cháu có thai ạ. Cháu cảm ơn bsi
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể bạn đã có thai , bạn nên thử que , nếu lên 2 vạch đỏ thì chắc chắn bạn đã có thai , dịch máu loãng là có nguy cơ dọa sảy thai , bạn nên đến khám chuyên khoa sản để bác sỹ siêu âm làm xét nghiệm và có hướng điều trị cho bạn. Thân mến.