Xin chào bác sĩ, Bạn gái em đã phá thai hai lần lần thứ nhất cô ấy phá ở bệnh viện lần thứ 2 cô ây phâ bằng thuốc tại nhà vậy bác sĩ cho em hỏi như vậy có bị ảnh hưởng gì đến sức khoẻ sinh sản sau này hay không Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Với câu hỏi này tôi xin trả lời rằng việc phá thai ít nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần bạn gái, kể cả bạn cũng đang bị vấn đề này làm ảnh hưởng tinh thần. Còn mức độ ảnh hưởng là bao nhiêu thì hiện tại chúng tôi không thể trả lời chắc chắn được mà bạn gái cần khám lại. Tuy nhiên, 2 bạn từ giờ nên QHTD an toàn, tránh việc phá thai thêm lần nào nữa. Thân mến