Bac si oi ngay dau chu ki kinh cuoi cua e la 18 thang 11 den ngay 11 thang 12. E bi cam cum hat hoi so mui va di tieu nhieu toi ngay 13 thang 12 e uong 2 vien tiffy nhung ko thay đỡ. Den trua ngay 14 thang 12 e thu que thu thai ket qua 1 vach. Bac si cho e hoi day co phai la dau hieu co thai va neu co thai e thu bay gio len 2 vach dc ko.
Trả lời:
Chào bạn. Không biết ngày bạn giao hợp là ngày bao nhiêu và dấu hiệu cảm cúm cũng không phải là dấu hiệu của có thai, nếu giao hợp trước chu kì kinh 14 -16 ngày thì khả năng có thai cao , bạn thử que 1 vạch thì là không có thai , tuy nhiên nếu bạn lo lắng quá thì chu kì tới mà bạn bị trễ kinh , lúc đó bạn thử que thử thai lại để có kết quả chính xác nhé. Thân mến.