Xin chào bác sĩ,Phụ nữ tăng ham muốn tình dục vào ngày nào trong tháng và khi đó co ra dịch nhờn không
Trả lời:
Chào em! Theo Y học, càng về gần ngày rụng trứng, nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ đạt ngưỡng cao nhất, góp phần làm cho ham muốn tình dục của phụ nữ vào những ngày quanh ngày rụng trứng là cao nhất. Ngày rụng trứng là ngày giữa chu kỳ, đối với chu kỳ kinh nguyệt là 28 ngày, ngày rụng trứng thường vào khoảng ngày thứ 14 (Ngày thứ nhất là ngày kinh đầu tiên của chu kỳ kinh). Tuy nhiên, bất kỳ lúc nào phụ nữ cũng vẫn có thể có ham muốn tình dục, không phụ thuộc vào ngày nào của chu kỳ kinh. Khi phụ nữ có ham muốn tình dục, và được kích thích đầy đủ thì sẽ tiết dịch âm đạo. Thân!