Xin chào bác sĩ, Em di choi voi gai diem e dung bao cao su roi em hoi bac si neu nguoi con gaibi hiv thi em co lay khong
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn quan hệ tình dục có bao cao su thì xác suất lây các bệnh quan hệ tình dục là rất thấp (chỉ trong trường hợp chất lượng bao cao su không tốt, bị rách thì vẫn có khả năng lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục) Thân mến,