Xin chào bác sĩ, Một số dấu hiệu bất thường là: Khí hư ra nhiều có cả những hạt li ti màu trắng , thỉnh thoảng hơi ngứa, k hôi E chưa quan hệ , kinh nguyệt đều Như vậy có phải bị viêm
Trả lời:
Chào em, khí hư của em ra nhiều lại có hạt trắng( không biết nod có giống như dạng bột đặc trắng không) lại ngứa thì nhiều khả năng bị viêm rồi em nhé. Chưa quan hệ nhưng môi trường ẩm ướt hoặc nguồn nước bẩn vẫn có thể viêm. Em nên khám để được xét nghiệm khí hư để điều trị em nhé