Xin chào bác sĩ,tôi sợ mình có thai. Bữa nay tôi thấy lạ lắm,tôi ăn nhiều,môi thâm và có tăng cân,nhưng kinh nguyệt vẫn bình thường,có sao k ạ? Tại vì ng yêu tôi có xuất tinh trúng vào quần lót của tôi nên lo. Ming bác sũ hồi âm sớm.
Trả lời:
Chào bạn. biểu hiện của phụ nữ có thai là mất kinh khi đến kỳ có quan hệ tình dục, và phát hiện sớm bằng que thử thai nhanh và siêu âm ổ bụng. Một số biểu hiện của bạn chưa đủ để chẩn đoán có thai.để chắc chắn bạn mua que thử thai nhanh về thử nhé.