Vợ em có thai được 13 tuần, dạo gần đây vợ em rất hay đau đầu, cơn đau cũng thỉnh thoảng đến rồi qua nhanh, nhưng có hôm thì cũng lâu có khi từ chiều đến tận tối vẫn còn. Xin hỏi bác sĩ vợ em như vậy có bị làm sao k ak. Em xin cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Nhức đầu khi mang thai thường gặp trong ba tháng đầu thai kỳ và ba tháng cuối thai kỳ. Hầu hết, tình trạng đau đầu khi mang thai khiến thai phụ khó chịu nhưng thường vô hại. Tuy nhiên, một cơn nhức đầu có thể là dấu hiệu của vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn. Nếu thai phụ lần đầu tiên bị đau nửa đầu hay đau đầu trầm trọng, sẽ cần tham khảo các đánh giá của bác sĩ để đảm bảo không có vấn đề nào khác đang diễn ra bạn nhé. Thân chào bạn!