ngày 21 tháng trước em bắt đầu chu kì kinh nguyệt vậy chậm kinh sẽ được tính là ngày sau ngày 21 ở tháng sau phải ko bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Nếu chu kỳ kinh nguyệt của em 30 ngày , thì chậm kinh là tính sau ngày 21 tháng sau là đúng . Còn nếu chu kỳ của em kéo dài 35 - 40 ngày thì việc tính chậm kinh sẽ chậm lại 5 - 10 ngày nữa. Ngược lại nếu chu kỳ kinh của em chỉ 28 ngày thì ngày chậm kinh của em bắt đầu tính từ ngày 19 tháng sau. Em phải theo dõi chu kỳ kinh của mình hàng tháng mới biết rõ được là chậm kinh vào ngày nào nhé Có thể em dùng thuốc men khi ốm đau hoặc thay đổi điều kiện sống , môi trường sống thì kinh nguyệt của em cũng có thể thay đổi bất thường Thân mến .