Xin chào bác sĩ,tiêu chuẩn cân nặng thai nhi tuần 26 và 27 là bao nhiêu gram ạ. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu, Trung bình thai nhi tuần thứ 26-27 sẽ có cân nặng khoảng từ 760- 875 gram. Cân nặng của thai nhi sẽ tăng dần ở những tháng cuối thai kỳ vì vậy cháu không nên quá lo lắng về việc này, quan trọng là ăn uống bồi dưỡng, uống sữa và thuốc bổ đều đặn, tập những động tác thư giãn nhẹ nhàng, nói chuyện với con hàng ngày để con phát triển một cách toàn diện, thông mình và khỏe mạnh nhất. Chúc cháu và em bé khỏe mạnh!