Xin chào bác sĩ,em di sieu am,bs noi em bi da nang buong trung.nhung ko noi bao nhieu mm.bs cho em hoi vay co can theo doi va dieu tri o chuyen khoa ko ah?em cam on bac si!
Trả lời:
Chào bạn, Cho hỏi bạn đã có gia đình và có con chưa? Vì bệnh này gây ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản, cần điều trị chuyên khoa và lâu dài. Buồng trứng đa nang là hiện tượng có nhiều nang nhỏ( 5-6 nang trở lên) trong buồng trứng làm cho kinh nguyệt không đều hoặc rất dài ngày, chính điều này làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Bạn nên đi khám chuyên khoa tại Viện phụ sản Trung ương để được điều trị hiệu quả. Thân mến!