Xin chào bác sĩ, cho e hỏi e có thai 10 tuần đi siêu âm ghi cực dưới túi thai dưới màng đệm có khối echo kém đk: 7* 30mm. Và kết luận tụ dịch dưới màng đệm. Xin bác sĩ tư vấn giúp. E cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Tụ dịch dưới màng đệm là biểu hiện nguy cơ cao có thể sảy thai đó. Bạn nên nghỉ ngơi 2-3 tuần kết hợp uống thuốc mà BS sản khoa kê đơn bạn nhé. Nên từ tốn nhẹ nhàng và điềm tĩnh bạn nhé.