Xin chào bác sĩ, tôi bị sảy thai nên hút thai vào cuối tháng 3/2016. Nhưng đến bây giờ tôi vẫn chưa có kinh nguyệt, và trong quan hệ vợ chồng thì bị ra máu, nhưng ko có cảm giác đau. Mong bác sĩ tư vấn dùm tôi phải làm sao, có nguy hiểm ko ạ. Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có biểu hiện của xuất huyết âm đạo bất thường không theo chu kỳ kinh. Bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa để được khám chuyên sâu bằng dụng cụ để kiểm tra kĩ hơn bạn nhé. Thân chào bạn!